tin tuc xay dung hoa hiep

tin tuc xay dung hoa hiep

tin tuc xay dung hoa hiep

Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 6262 1407

Kinh Doanh 1: 098 77 33 111

Kinh Doanh 2: 098 66 85 788

Đối tác
Công ty liên kết BP
Công ty con - Công ty liên kết
Tin tức nổi bật
Những vật liệu xây dựng xanh trên thế giới

Được làm từ những sản phẩm giấy, cellulose cách nhiệt thường chứa khoảng 85% hàm lượng giấy tái chế. Sử dụng vật liệu xây dựng xanh cellulose có hiệu quả trong việc làm giảm lượng khí thải carbon.

Tin  tuc xay dựng

 

Việc quản lý có trách nhiệm của ngành lâm nghiệp Mỹ đã mang đến một nguồn cung bền vững của các loại cây trồng như một nguồn tài nguyên có thể tái tạo cho các tòa nhà và ngành sản xuất giấy. Thực tế này cũng mang đến thành công lớn cho ngành công nghiệp tái chế Mỹ trong việc sản xuất các vật liệu cách nhiệt từ cellulose – một trong những vật liệu xây dựng xanh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Cellulose được sản xuất bằng sản phẩm borat không độc từ tự nhiên và có khả năng chống cháy. Hầu như việc sản xuất cellulose không có chất thải hay vật liệu thừa.

Tin tức vật liệu xây dựng

 

Bông, rơm, cây gai dầu, ngô, mùn cưa, bìa các tông, giấy báo và các chất liệu cellulose có thể được sử dụng để cách nhiệt. Các vật liệu cellulose được sử dụng sớm nhất ở Mỹ với tác dụng cách nhiệt có tên gọi balsa wool hay balsa batt – mùn cưa bọc trong gói giấy. Cho đến ngày nay balsa wool có thể được tìm thấy trong các ngôi nhà cổ, di tích lịch sử ở vùng Đông Bắc nước Mỹ.

Cellulose có tính chất cách nhiệt tuyệt vời, với R có giá trị cao hơn sợi thủy tinh. Một nghiên cứu của trường Đại học Colorado School of Architecture and Planning đã so sánh 2 cấu trúc dường như giống hệt nhau của cellulose và các sợi thủy tinh. Vật liệu cách nhiệt từ cellulose có hiệu suất cách nhiệt cao hơn gấp gần 30 so với sợi thủy tinh.

Theo Thu Giang (Theo Green Building Elements)

Các bài khác
Thiết kế tinh tế kết hợp vẻ đẹp bình dị với kiến trúc hiện đại

Thiết kế tinh tế kết hợp vẻ đẹp bình dị với kiến trúc hiện đại

Được đặt tên là Zn House, việc cải tạo đã mang đến một không gian hiện đại, trần ngập ánh sáng lấy cảm hứng từ cuộc sống nông thôn bình dị. Các vật liệu công nghiệp cung cấp cho cấu trúc một cảm giác hiện đại hơn, tô điểm thêm cho những kiến ​​trúc nổi bật của khu phố. Cửa sổ trần lớn chạy xuyên...
Các nhà nghiên cứu cho rằng kiến trúc cầu cong kiểu này là bền vững nhất thế giới

Các nhà nghiên cứu cho rằng kiến trúc cầu cong kiểu này là bền vững nhất thế giới

Phương pháp xây dựng nào mà có thể một kiến trúc xây dựng vững vàng như vậy? Hãy nghe các nhà nghiên cứu đến từ ĐH Warwick.
UAE xây núi nhân tạo để tăng nguồn nước mưa

UAE xây núi nhân tạo để tăng nguồn nước mưa

Theo nhà khoa học Roelof Bruintjes, trưởng nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Nghiên cứu Khí quyển Quốc gia (NCAR) của UAE, các chuyên gia từ Liên đoàn các trường đại học Nghiên cứu Khí quyển (UCAR) đang nghiên cứu chi tiết mô hình núi nhân tạo. Trong giai đoạn đầu, các nhà khoa học đang phát triển một ngọn núi nhân tạo mà...
© 2016 Copyright Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Địa ốc Hòa Hiệp. Design by Nina.com