tin tức xây dựng thiết kế nhà đẹp

tin tức xây dựng thiết kế nhà đẹp

tin tức xây dựng thiết kế nhà đẹp

Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 6262 1407

Kinh Doanh 1: 098 77 33 111

Kinh Doanh 2: 098 66 85 788

Đối tác
Công ty liên kết BP
Công ty con - Công ty liên kết
Tin tức nổi bật
Thiết kế tinh tế kết hợp vẻ đẹp bình dị với kiến trúc hiện đại

Việc cải tạo một ngôi nhà cũ dành cho một gia đình tại Toronto đã kết hợp giữa ý tưởng của cuộc sống nông thôn với kiến ​​trúc hiện đại.

Hãng thiết kế Tongtong Studio đã sử dụng những vật liệu tự nhiên với tông chủ đạo là màu xám để có được một thẩm mỹ trực giao hiện đại hơn.

Được đặt tên là Zn House, việc cải tạo đã mang đến một không gian hiện đại, trần ngập ánh sáng lấy cảm hứng từ cuộc sống nông thôn bình dị. Các vật liệu công nghiệp cung cấp cho cấu trúc một cảm giác hiện đại hơn, tô điểm thêm cho những kiến ​​trúc nổi bật của khu phố. Cửa sổ trần lớn chạy xuyên suốt cả ba tầng đem ánh sáng tự nhiên vào khu vực sinh sống mà chủ yếu nằm ở tầng trệt.

Cửa sổ phía trước của ngôi nhà được mở rộng để tạo ra một lỗ ngang kết nối giữa nhà bếp và phòng ăn. Ngoài ra, hành lang tầng 2 được xem như là một cây cầu gắn kết tất cả các tầng.

Sự riêng tư bổ sung được thực hiện bằng cách kết hợp một tiểu cảnh và tường vào trong thiết kế của ngôi nhà, tạo ra một ốc đảo nhỏ ở phía trước, nơi trẻ em có thể vui chơi.

 

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Các bài khác
Các nhà nghiên cứu cho rằng kiến trúc cầu cong kiểu này là bền vững nhất thế giới

Các nhà nghiên cứu cho rằng kiến trúc cầu cong kiểu này là bền vững nhất thế giới

Phương pháp xây dựng nào mà có thể một kiến trúc xây dựng vững vàng như vậy? Hãy nghe các nhà nghiên cứu đến từ ĐH Warwick.
Những vật liệu xây dựng xanh trên thế giới

Những vật liệu xây dựng xanh trên thế giới

Được làm từ những sản phẩm giấy, cellulose cách nhiệt thường chứa khoảng 85% hàm lượng giấy tái chế. Sử dụng vật liệu xây dựng xanh cellulose có hiệu quả trong việc làm giảm lượng khí thải carbon.
UAE xây núi nhân tạo để tăng nguồn nước mưa

UAE xây núi nhân tạo để tăng nguồn nước mưa

Theo nhà khoa học Roelof Bruintjes, trưởng nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Nghiên cứu Khí quyển Quốc gia (NCAR) của UAE, các chuyên gia từ Liên đoàn các trường đại học Nghiên cứu Khí quyển (UCAR) đang nghiên cứu chi tiết mô hình núi nhân tạo. Trong giai đoạn đầu, các nhà khoa học đang phát triển một ngọn núi nhân tạo mà...
© 2016 Copyright Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Địa ốc Hòa Hiệp. Design by Nina.com