An toàn trong xây dựng hòa hiệp

An toàn trong xây dựng hòa hiệp

An toàn trong xây dựng hòa hiệp

Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 6262 1407

Kinh Doanh 1: 098 77 33 111

Kinh Doanh 2: 098 66 85 788

Đối tác
Công ty liên kết BP
Công ty con - Công ty liên kết
Tin tức nổi bật
An Toàn Xây Dựng

Phương châm của chúng tôi là “An toàn, Chất lượng, Môi trường, Tiến độ”. Tất cả dự án của chúng tôi đều được thực hiện với những quy tắc an toàn nghiêm ngặt. Công nhân của chúng tôi đều được huấn luyện bởi những Giám Sát an toàn đã được chứng nhận.

Chúng tôi hiểu rằng người lao động là vốn quý nhất, do đó chúng tôi luôn luôn quan tâm đến phúc lợi của người lao động, tạo điều kiện sống tốt nhất để người lao động yên tâm làm việc.

Tất cả trang thiết bị và dụng cụ của chúng tôi đều được kiểm tra định kỳ. Trang thiết bị hoặc dụng cụ nào có bất kỳ hư hỏng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và an toàn của Công nhân đều được sửa chữa hoặc thay thế lập tức.

Các tiêu chuẩn về Môi trường được xác định là những quy tắc cao nhất trong Chính Sách của chúng tôi. Tất cả Công việc đều được triển khai một cách phù hợp với những Quy tắc này.

Các bài khác
Chất Lượng Xây Dựng

Chất Lượng Xây Dựng

Không phụ lòng tin tưởng của Khách hàng, tất cả dự án của chúng tôi đều được thực hiện với sự chuẩn bị chu đáo nhất về nguồn lực như: quy trình làm việc, nhân sự, phương tiện, trang thiết bị dụng cụ, vật tư …v v.
© 2016 Copyright Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Địa ốc Hòa Hiệp. Design by Nina.com