Chính sách tuyển dụng xây dựng

Chính sách tuyển dụng xây dựng

Chính sách tuyển dụng xây dựng

Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 6262 1407

Kinh Doanh 1: 098 77 33 111

Kinh Doanh 2: 098 66 85 788

Đối tác
Công ty liên kết BP
Công ty con - Công ty liên kết
Tin tức nổi bật
Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng

HÒA HIỆP luôn định hướng xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa Hòa Hiệp trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và địa ốc tại Việt Nam.

1. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

HÒA HIỆP luôn chào đón những người muốn đóng góp bằng tài năng và phẩm chất đạo đức. Với chính sách thu hút nhân tài, tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình trong toàn Công ty. Ưu tiên khuyến khích người lao động đang làm việc trong Công ty tìm và giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của Công ty để tham gia dự tuyển.

2. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

HÒA HIỆP luôn tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội học hỏi, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên giỏi về chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm công tác với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

3. CHÍNH SÁCH LƯƠNG, PHỤ CẤP, PHÚC LỢI KHÁC

HÒA HIỆP luôn có chế độ lương, thưởng, phụ cấp, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng giai đoạn phát triển trưởng thành, đảm bảo tính công bằng, minh bạch, cạnh tranh.

Chính sách lương, thưởng

Một năm, ngoài lương cơ bản mà Người lao động được hưởng theo ngạch bậc phù hợp,  còn được hưởng thêm tháng lương thứ 13. Ngoài ra tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của Công ty, Nhân viên còn được thưởng thêm như là một khoảng lương mềm.

Chế độ phụ cấp

Ngoài chế độ lương, tùy thuộc vào vị trí công việc và chức danh theo quy định của từng thời kỳ, Nhân viên HÒA HIỆP còn được hưởng các chế độ phụ cấp nhằm góp phần bù đắp kịp thời, tương xứng sức lao động, sự đóng góp của Nhân viên như phụ cấp điện thoại, xăng…

Chê độ phúc lợi khác

-         Tại HÒA HIỆP, tất cả Nhân viên chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội.

-         Trợ cấp đồng phục: dành cho các đối tượng ở các vị trí như lễ tân, bảo vệ, công nhân kỹ thuật…

-         Chế độ nghỉ mát và vui chơi tập thể

-         Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ: theo đúng quy định của Bộ luật Lao động

Chế độ Khen thưởng kịp thời, cơ hội thăng tiến luôn thường trực.

Tại HÒA HIỆP, tài năng của từng thành viên được chúng tôi trân trọng. Việc đánh giá, khen thưởng dựa trên thái độ tích cực, niềm say mê công việc và kết quả làm việc. Khả năng năng thăng tiến tại HÒA HIỆP là không có giới hạn, chỉ cần bạn chứng minh được cho chúng tôi thấy năng lực và sự tự tin của bạn.

© 2016 Copyright Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Địa ốc Hòa Hiệp. Design by Nina.com